Đại học Văn Lang chủ trì sự kiện ICAD 2020 – triển lãm thiết kế mỹ thuật quốc tế lớn nhất tại Việt Nam

(P.TS&TT – Văn Lang, 11/5/2020) – Ngày mai, 12/5/2020, triển lãm thiết kế mỹ thuật quốc tế online ICAD 2020 sẽ chính thức khai mạc, mở “tham quan” tự do cho công chúng. Đây là sự kiện do Trường Đại học Văn Lang chủ trì tổ chức, với sự đồng hành của Hiệp hội Nghiên cứu - Thiết kế Hàn Quốc và Đại học Handong.

Triển lãm thiết kế mỹ thuật quốc tế lớn nhất tại Việt Nam

Nếu không có dịch Covid-19, thì ngay trong tháng 2/2020, giảng viên – sinh viên Trường Đại học Văn Lang sẽ được thưởng lãm một triển lãm art và design quốc tế lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay, được tổ chức ngay tại khuôn viên Cơ sở 3 của trường. Triển lãm ICAD 2020 (International Conference of Art and Design) lần đầu quy tụ được sự tham gia của 13 quốc gia (Australia, Trung Quốc, Colombia, Đức, Ghana, Ấn Độ, Iran, Nhật Bản, Lào, Hàn Quốc, Mông Cổ, Mỹ, Việt Nam), với 164 tác phẩm nghệ thuật và 23 bài viết nghiên cứu của cá nhân và nhóm chuyên gia, hoạ sỹ, nhà thiết kế, nhà nghiên cứu; 172 tác phẩm của cá nhân và nhóm sinh viên đến từ các khoa thiết kế của 11 trường đại học Hàn Quốc và Việt Nam.