HỒI TRỐNG VANG, VĂN LANG CHUYỂN MÌNH

Ngày 22.12.2022, sự kiện “CÔNG BỐ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI ĐẠI HỌC VĂN LANG” đánh dấu sự thay đổi về diện mạo bên ngoài, cũng là hồi trống vang - báo hiệu sự chuyển mình của Văn Lang ở các giá trị lõi bên trong.

Sự kiện này là bước chân khởi đầu cho hành trình vạn dặm mới đối với Văn Lang. Chúng ta theo đuổi sứ mệnh “Đào tạo những con người mang lại tác động tích cực truyền cảm hứng cho xã hội”, nỗ lực hướng đến tầm nhìn đạt Top 500 các trường đại học danh giá nhất thế giới và “Trở thành một trong những trường Đại học trẻ được ngưỡng mộ nhất Châu Á vào năm 2030”. Vài từ đơn giản nhưng chất chứa bao hoài bão lớn!

Đây không phải là một hành trình dễ dàng, nhưng hãy nhớ rằng mọi thử thách là nguồn cảm hứng vô tận để chúng ta được ước mơ, được dấn thân, được chinh phục. Tôi có niềm tin tuyệt đối rằng chúng ta đang đi đúng hướng. Bởi vì đó cũng chính là những giá trị mà thế hệ sáng lập đã dồn cả tâm huyết và sức lực gầy dựng nên từ thuở ban đầu.

“Vì một trường đại học tử tế, trường tồn”.

(Trích thông điệp từ TS. Nguyễn Cao Trí – Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang).

Cộng đồng Văn Lang vui mừng chào đón bước chuyển mình của Nhà trường và tràn đầy hy vọng cùng tiếp bước hành trình phía trước.

Hưởng ứng sự kiện lịch sử của Văn Lang, mời cộng đồng Thầy Cô, cựu sinh viên, sinh viên cùng thay màu cờ sắc áo chúc mừng nhận diện thương hiệu mới.

Cả nhà thay frame avatar tại link:

#Hoitrongvang_VanLangchuyenminh
#VanLangUniversity #Whereimpactmatters #VLU