• (+84) 02871099255
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

LỄ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 28 KHOA XÂY DỰNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Bạn đánh giá: 2 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Ngày 4/11/2022, Khoa Xây Dựng đã tổ chức thành công Lễ nhập môn chào đón các tân sinh K28 , tại hội trường N2T1, cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang. Buổi gặp gỡ đã kết nối và giúp các bạn tân sinh hiểu hơn về con đường mà các bạn đã lựa chọn, định hướng tương lai thông qua những chia sẻ từ đại diện ban giám hiệu trường VLTECH, đại diện Khoa Xây dựng, đại diện doanh nghiệp và các cựu sinh viên của Khoa.

Mở đầu với phần trình diễn cuốn hút, hấp dẫn đến từ các bạn sinh viên Khóa K27 và K28 tạo bầu không khí vui tươi, gần gũi như món quà gửi đến quý thầy cô, các khách mời và đặc biệt là các bạn tân sinh viên đang trong những ngày đầu bước vào một môi trường mới.

  

 Tại buổi lễ, TS. Từ Đông Xuân – Phó trường Khoa Xây Dựng đã có những chia sẻ cần thiết về chương trình đào tạo ngành Xây Dựng tại Trường Đại học Văn Lang, cung cấp những thông tin quan trọng và cần thiết cho các bạn sinh viên trong 4 năm học đối với Ngành Kỹ thuật Công trình Giao thông, Ngành Quản lý Xây dựng và 4.5 năm đối với Ngành Kỹ thuật Công trình Xây dựng.

Nối tiếp là phần phát biểu của TS. Nguyễn Thúy Lan Chi - Hiệu trưởng Trường Kỹ thuật Công nghệ Văn Lang (VLTECH), cô cho biết mục đích của buổi lễ chính là giúp các bạn sinh viên trẻ tăng thêm phần nhiệt huyết, động lực, sự gắn kết đối với một môi trường học tập hoàn toàn mới. Ngoài ra, với sự giúp đỡ từ các doanh nghiệp và anh chị cựu sinh viên, các bạn tân sinh viên sẽ có cơ hội hiểu thêm về định hướng nghề nghiệp trong tương lai

Với sự góp mặt của đại diện doanh nghiệp bên ngoài, cô Trần Thị Thu Hạnh - Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Công nghệ toàn cầu (Atlas) đã trình bày sơ lược về doanh nghiệp của mình, gợi ý những hướng đi trong tương lai của khối ngành Xây Dựng và đồng thời gợi ý phương pháp học hiệu quả cho các bạn “tân binh" trên con đường học tập sắp tới của mình. Với phần trình bày cụ thể, cô tin rằng các bạn sinh viên sẽ được khơi gợi lên nhiều sự hứng thú theo đuổi ngành nghề trong tương lai.

Anh Đăng Minh Phụng - Cựu sinh viên khóa 18, chỉ huy trưởng quản lý dự án Công ty CP Trang trí nội thất Sendecor và anh Nguyễn Đình Văn - Cựu sinh viên khóa 18, chuyên gia điều phối dự án Vivaland đã có đôi lời chia sẻ giúp tiếp thêm động lực cho “đàn em" với cương vị là “những người đi trước". Với kinh nghiệm của các anh, anh Đặng Minh Phụng chia sẻ: “Xuất phát điểm của các bạn không quan trọng mà chính là nỗ lực của các bạn khi chinh phục những điều mà bản thân ao ước mới là thứ quan trọng nhất"

Ngoài những hoạt động chào đón tân sinh viên, Ban chủ nhiệm Khoa còn giới thiệu thêm về các hoạt động sôi nổi, hấp dẫn được Đoàn - Hội Khoa tổ chức xuyên suốt năm học. Hằng năm, Khoa Xây Dựng luôn tổ chức các hoạt động thiện nguyện và các giải đấu thể thao cấp khoa rèn luyện thể chất nhằm giúp cho các bạn sinh viên có những trải nghiệm mới và thú vị trong môi trường học tập căng thẳng. Các thầy cô cũng không quên “dặn dò" các bạn tân sinh viên luôn nâng cao tinh thần học tập và truyền tải những kinh nghiệm giúp các bạn sinh viên không quá “bỡ ngỡ” và dễ dàng thích nghi với một môi trường học tập hoàn toàn mới đầy năng động.

Buổi lễ đã gửi gắm nhiều thông điệp truyền cảm hứng, kiến thức bổ ích và kinh nghiệm sâu sắc từ các thầy cô, doanh nghiệp và các anh chị đi trước đến với các bạn tân sinh viên. Với sự tận tâm và yêu thương từ quý thầy cô, hy vọng các bạn sinh viên trẻ đến từ Khóa K28 sẽ phần nào được tiếp thêm động lực và cảm hứng để có thể vững bước đồng hành cùng “Đại gia đình Văn Lang" trên con đường học tập của mình.

Tin: Xuân Thơ

Hình ảnh: Fanpage VANLANG NEWS


Trường Đại học Văn Lang là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động và đóng góp tích cực vào sự thay đổi lối sống, cách suy nghĩ và làm việc của con người thông qua giáo dục, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng.

Thông tin liên hệ

69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

028. 71099255 (4140) - Thư ký Khoa; (4143) - Trợ lý công tác sinh viên

k.xaydung@vlu.edu.vn

Nhận thông tin

© 2024 Khoa Xây dựng. Phát triển bởi P.CNTT