“CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI” VỀ VỚI HỌC SINH TRƯỜNG THPT HẬU THẠNH ĐÔNG, LONG AN

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

“Chắp cánh tương lai” đã về với các em học sinh trường THPT Hậu Thạnh Đông, tỉnh Long An vào chiều thứ 7, 21/05/2022. Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa do khoa Xây dựng trường đại học Văn Lang tổ chức giúp giải đáp được những thắc mắc, trăn trở của các em học sinh trước ngưỡng cửa đại học.

Gần 200 học sinh cùng thầy cô giáo trường THPT Hậu Thạnh Đông đã được lắng nghe những chia sẻ từ các thầy cô Khoa xây dựng về cách chọn ngành nghề, chương trình đào tạo đại học, những vấn đề liên quan tới học phí, học bổng và những cơ hội việc làm trong tương lai… Trong buổi gặp gỡ, các bạn học sinh cũng được giải đáp các câu hỏi về trường Đại học Văn Lang, được tư vấn về các ngành học đang được đào tạo tại trường, qua đó sẽ góp phần giúp các bạn có những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn môi trường học tập đại học phù hợp.

Cuộc thi sáng tạo “Làm mô hình công trình xây dựng” mang lại nhiều cảm hứng và niềm yêu thích nghề Xây dựng cho các bạn học sinh tại đây. Năng động, hăng say, chung sức… chỉ trong vòng 60 phút ngắn ngủi nhiều mô hình đã được các bạn học sinh tạo ra trong không khí vô cùng sôi nổi và vui tươi.

“Chấp cánh tương lai” với mục đích mang đến cho các bạn học sinh những thông tin hữu ích nghề nghiệp. Các bạn được tự do chia sẻ những đam mê hay cả những lo lắng gặp phải trong quá trình chọn ngành, chọn trường. Khoa Xây dựng nói riêng và Trường Đại học Văn Lang nói chung xin cảm ơn BGH Trường THPT Hậu Thạnh Đông  đã tạo tạo điều kiện để chương trình được diễn ra thành công, thân chúc các bạn học sinh THPT Hậu Thạnh Đông đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và chọn cho mình được ngành học phù hợp cho tương lai.

Tin: Hồ Nam, Ảnh: Phương An