• (+84) 02871099255
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Khi bạn là sinh viên Quản lý Xây dựng Văn Lang

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhằm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực trình độ đại học chuyên sâu trong lĩnh vực Quản lý Xây dựng, từ năm 2018, Trường Đại học Văn Lang tổ chức đào tạo ngành Quản lý Xây dựng.
Tại Văn Lang, sinh viên ngành Quản lý Xây dựng được đào tạo và trang bị những kỹ năng chuyên ngành: phân tích và xây dựng các mô hình, các yêu cầu và giới hạn mục tiêu thiết kế ứng dụng, thông qua các phần mềm mô phỏng, mô hình hóa… Sinh viên giải quyết vấn đề thông qua việc sử dụng các phần mềm: thiết kế, kế toán, dự toán, quản lý dự án… ở các bài tập lớn, đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp.

Điểm nổi bật của ngành Quản lý Xây dựng tại Trường Đại học Văn Lang là gì?

  • Sinh viên được trang bị kỹ năng phân tích và xây dựng các mô hình, các yêu cầu, mục tiêu thiết kế ứng dụng, thông qua các phần mềm mô phỏng, mô hình hóa… Sinh viên giải quyết vấn đề thông qua việc sử dụng các phần mềm: thiết kế, dự toán, quản lý dự án… ở các bài tập lớn, đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp.
  • Sinh viên được rèn luyện kỹ năng trình bày, giải thích những giải pháp phức tạp, thay thế, so sánh lựa chọn phương án thông qua các báo cáo seminar, đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp. Trong thời gian thực tập, sinh viên có cơ hội làm việc với các cơ quan đơn vị bên ngoài xã hội để đề đạt nguyện vọng, đề xuất yêu cầu, khảo sát thu thập số liệu phục vụ công việc, rèn luyện kỹ năng thuyết phục người nghe.
  • Ở một số đồ án môn học, báo cáo thực tập môn học theo nhóm, sinh viên chủ động lựa chọn người điều hành nhóm, phân công công việc phù hợp với năng lực, sở trường, tích cách, thói quen, môi trường sống của mỗi cá nhân trong nhóm; tự tổ chức đánh giá kết quả trong nội bộ  nhóm; lựa chọn, phân công thành viên trình bày trước giảng viên và các sinh viên trong lớp những ý tưởng, giải pháp cụ thể của nhóm mình. Thông qua đó trang bị cho sinh viên, sau khi tốt nghiệp ra trường, có khả năng phối hợp với bộ phận kỹ thuật, bộ phận tin học và và các bộ phận khác trong đơn vị một cách hiệu quả.
  • Sinh viên có trình độ ngoại ngữ tương đương Toeic 420 và am hiểu kiến thức tiếng Anh chuyên ngành.

Nguồn: https://tuyensinh.vanlanguni.edu.vn/quan-ly-xay-dung/


Trường Đại học Văn Lang là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động và đóng góp tích cực vào sự thay đổi lối sống, cách suy nghĩ và làm việc của con người thông qua giáo dục, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng.

Thông tin liên hệ

69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

028. 71099255 (4140) - Thư ký Khoa; (4143) - Trợ lý công tác sinh viên

k.xaydung@vlu.edu.vn

Nhận thông tin

© 2024 Khoa Xây dựng. Phát triển bởi P.CNTT