Học ngành Quản lý Xây dựng có gì thú vị?

Khi học ngành Quản lý Xây dựng, bạn sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu về quản lý dự án và đầu tư xây dựng cụ thể trên từng phương diện: tài chính, nguồn lực, quản lý tiến độ, chi phí và chất lượng dự án; kiến thức về tổ chức lao động, tổ chức giám sát và nghiệm thu công trình. Sinh viên có năng lực phân tích, tổng hợp để quản lý thi công trên công trường xây dựng; tổ chức thực hiện kế hoạch và quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài một mức thu nhập ổn định và các ưu đãi, tiền thưởng, bạn sẽ có cơ hội được đi nhiều nơi, làm việc ở nhiều môi trường khác nhau. Do đó, nghề xây dựng rất thích hợp với những bạn trẻ thích phiêu lưu, đi đây đó, thích sáng tạo và hiện thực hóa những ý tưởng của mình.

Tố chất phù hợp để học ngành Quản lý Xây dựng:

• Kiên trì, chịu khó, có tố chất quản trị.
  • Tập trung, chính xác.
  • Sức khỏe, ham học hỏi, nắm bắt những xu hướng hiện đại.

• Up Next Bộ môn CĐ - Giới thiệu tuyển sinh 2020
  • Up Next Một ngày của người quản lý dự án xây dựng
  • Up Next Ngành Kỹ thuật Xây dựng - Trường Đại học Văn Lang
  • Up Next Nhà kết cấu thép
  • Kỹ sư Xây dựng là người có khả năng thiết kế các công trình Dân dụng và Công nghiệp, chỉ huy công trình, tổ chức và giám sát thi công. Giám sát gia công chế tạo, quản lý chất lượng, phát triển sản phẩm trong công xưởng sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép, kết cấu thép, vật liệu xây dựng… Có khả năng lập dự án đầu tư, hồ sơ dự toán, thẩm tra thiết kế, mời thầy, đánh giá hồ sơ đấu thầu… Nghề xây dựng cần trải nghiệm thực tế trong các lĩnh vực thiết kế, thi công, quản lý dự án. Bạn nên kết hợp làm việc ở nhiều môi trường, học hỏi kinh nghiệm các thế hệ đi trước.

">
    Up Next Ngành Kỹ thuật Xây dựng - Trường Đại học Văn Lang
    Kỹ sư Xây dựng là người có khả năng thiết kế các công trình Dân dụng và Công nghiệp, chỉ huy...
  • Up Next My First Video