• (+84) 02871099255
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

SINH VIÊN NGÀNH QUẢN LÝ XÂY DỰNG BÁO CÁO TỔNG KẾT ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Vào ngày 8/6/2022, các bạn sinh viên thuộc ngành Quản lý Xây dựng, khoa Xây dựng, trường Đại học Văn Lang đã có báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học trước hội đồng Khoa học Khoa. Đây là kết quả của một quá trình cố gắng, nỗ lực; các bạn vừa học tập vừa thực hiện niềm đam mê nghiên cứu của mình với sự hướng dẫn của PGS,TS Ngô Quang Tường, trưởng Bộ môn Thi công.

 

Với đề tài : Nghiên cứu các giải pháp thi công và ứng dụng lý thuyết tính toán thiết kế thi công tầng hầm cho các nhà cao tầng tại Tp.HCM, sẽ giúp ta hiểu rõ hơn về sự cần thiết của việc xây dựng tầng hầm cho các dự án nhà cao tầng. Khi xã hội ngày càng tăng lên về dân số, các phương tiện giao thông, các dịch vụ trong đời sống; nhưng diện tích xây dựng thì ngày càng thu hẹp. Nhà cao tầng đã được phát triển xây dựng mới ngày càng nhiều cùng sự ra đời của hệ thống tầng hầm nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa những nhu cầu sử dụng.

Buổi báo cáo diễn ra thành công tốt đẹp, thực hiện đề tài gồm có Lê Văn Hưng (chịu trách nhiệm chính), Ngô Hữu An, Nguyễn Quách Phương Vy, Nguyễn Phúc Anh. Hội đồng Khoa học Khoa chúc mừng các bạn đã hoàn thành Nghiên cứu của mình, cảm ơn các thầy cô đã đồng hành cùng các bạn. Mong rằng trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều đề tài Nghiên cứu Khoa học trong sinh viên, sẽ giúp cho các bạn vừa học vừa vận dụng được kiến thức vào Nghiên cứu, yêu thích Nghiên cứu để giải quyết các vấn đề thực tiễn. Các kết quả sẽ đóng góp thêm vào nguồn tài liệu tham khảo trong học tập.  

Tin: Hồ Nam

Ảnh: Phúc Anh


Trường Đại học Văn Lang là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động và đóng góp tích cực vào sự thay đổi lối sống, cách suy nghĩ và làm việc của con người thông qua giáo dục, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng.

Thông tin liên hệ

69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

028. 71099255 (4140) - Thư ký Khoa; (4143) - Trợ lý công tác sinh viên

k.xaydung@vlu.edu.vn

Nhận thông tin

© 2024 Khoa Xây dựng. Phát triển bởi P.CNTT