• (+84) 02871099255
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

XÂY DỰNG BẢN ĐỒ VI ĐỊA HÌNH VÀ QUAN TRẮC NƯỚC MẶT KHU VỰC VƯỜN QUỐC GIA U MINH HẠ

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Từ ngày 4-6/6/2022 vừa qua, Tiến Sĩ Trương Minh Hoàng, giảng viên Khoa Xây dựng trường Đại học Văn Lang cùng các sinh viên đã có buổi làm việc tại Vườn quốc gia U Minh Hạ để đo đạc, thu thập số liệu chuẩn bị cho việc xây dựng bản đồ vi địa hình và mạng lưới quan trắc tại đây.

Đáp lời kêu gọi hỗ trợ từ Ban Giám đốc Vườn quốc gia U Minh Hạ, phát huy tinh thần vì cộng đồng, tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Khoa Xây dựng đã thực hiện hoạt động vì cộng đồng. Với tầm nhìn "Trường Đại học có vị thế cao ngang tầm với các trường đại học trong khu vực về môi trường học tập, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ”, thông qua hoạt động giúp khẳng định vị thế của Trường cũng như Khoa Xây dựng trong nghiên cứu khoa học, hỗ trợ và phục vụ cộng đồng.

Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên được vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, cơ hội để trải nghiệm và thêm hơn niềm yêu thích trong học tập và nghiên cứu. Thạc Sỹ. Võ Thanh Giang đại diện khoa vận động sinh viên cùng tham gia, chọn lọc nhóm sinh viên phù hợp và thực hiện các thủ tục, hồ sơ liên quan. Nhóm sinh viên gồm có: Ngô Đức Nhân – K25X1, Nguyễn Tấn An – K25X1, Trần Quang Anh  - K26QL, Hồ Thắng – K26X3, Lê Minh Trọng – K26X3.

Kết quả đo đạc và thu thập sẽ được tiếp tục xử lý để ứng dụng trong thực tiễn, góp phần cho việc quản lý, điều phối nước ngọt, phòng cháy, chữa cháy rừng và bảo vệ hệ sinh thái – môi trường trong khu vực Vườn quốc gia U Minh Hạ. Các bạn sinh viên cũng có cơ hội để thực hiện công trình nghiên cứu khoa học trong thời gian tiếp theo.

Tin: Hồ Nam


Trường Đại học Văn Lang là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động và đóng góp tích cực vào sự thay đổi lối sống, cách suy nghĩ và làm việc của con người thông qua giáo dục, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng.

Thông tin liên hệ

69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

028. 71099255 (4140) - Thư ký Khoa; (4143) - Trợ lý công tác sinh viên

k.xaydung@vlu.edu.vn

Nhận thông tin

© 2024 Khoa Xây dựng. Phát triển bởi P.CNTT