CÙNG NHAU LẮNG NGHE, CÙNG NHAU CHIA SẺ

Luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập tại Khoa xây dựng trường Đại Học Văn Lang, Ban Chủ Nhiệm Khoa đã có buổi gặp gỡ cùng đại diện các lớp vào sáng thứ 7 ngày 4/6/2022.

Được diễn ra thật gần gũi và ý nghĩa, thầy cô và các bạn sinh viên có dịp được cùng nhau lắng nghe những chia sẻ về những khó khăn trong các học kỳ vừa qua. Khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức, tài chính, hay hoàn cảnh gia đình… Những nguyên nhân và cách khắc phục được thầy và trò cùng nhau thảo luận, để các bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn, vươn lên trong cuộc sống, và sẽ trở thành những Kỹ sư tương lai có những đóng góp tốt đẹp cho xã hội.

Tại buổi gặp, Tiến sĩ Từ Đông Xuân, phó trưởng Khoa – phụ trách Khoa Xây dựng đã có những chia sẽ vô cùng thiết thực, định hướng cho công việc sau này. Những ví dụ cụ thể được đưa ra, đó là những trải nghiệm của thầy trong cuộc sống và hoạt động chuyên môn. Các bạn sinh viên sẽ tự quyết định những giá trị mà mình muốn hướng tới. Từ đó giúp các bạn có thái độ đúng đắn hơn trong học tập. Sẽ còn nhiều buổi gặp gỡ nữa, theo các bạn từng bước để có thể giúp các bạn vững vàng về chuyên môn, có tinh thần tự chủ và trách nhiệm.

Hãy cố gắng lên các bạn sinh viên nhé! Thầy cô luôn đồng hành cùng các bạn!

Tin và ảnh: Hồ Nam